ดาวน์โหลด How To Raise A Happy Neet (18+) สำหรับ Android

How To Raise A Happy Neet

ดาวน์โหลด How To Raise A Happy Neet​ APK – เวอร์ชันล่าสุด – และเพลิดเพลินกับหนึ่งในเกมยอดนิยมของวันนี้ที่เปิดใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ ดาวน์โหลดเลย!

การแนะนำ

สาวน้อย NEET ขี้อาย และช่วยให้เธอค้นพบความสุขของชีวิต

ตัวเอกของเราพร้อมที่จะผ่อนคลายในคืนวันเสาร์วันหนึ่ง เมื่อกริ่งประตูดังขึ้น เมื่อเปิดประตูเข้าไป เขาก็พบกับญาติคนหนึ่งที่พาชิซึกุ ลูกพี่ลูกน้องของคุณมาด้วย เมื่อพ่อแม่ของเด็กผู้หญิงหายตัวไปและทิ้งเธอ หญิงชราขอร้องให้คุณดูแลเธอ

ชีวิตประจำวันของคุณกับชิซูกุเริ่มต้นที่นี่! ลูบไล้เธอ ให้อาหารเธอ ค้นพบอดีตของเธอ และช่วยเหลือเธอผ่านความเจ็บปวดของเธอ

และยั่วยวนเธอ แน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่คุณมาที่นี่เพื่อ…​

คุณสมบัติ:

– มิตรภาพเชิงโต้ตอบ: มีส่วนร่วมในการสนทนา กิจกรรม และการอภิปรายเพื่อพัฒนามิตรภาพที่มีความหมายกับชิซูกุ

– กิจกรรมที่หลากหลาย: เข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลายกับ Shizuku รวมถึงการออกนอกบ้านเสมือนจริง การเล่นเกม การทำงานร่วมกันทางศิลปะ และอื่นๆ อีกมากมาย ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่แบ่งปันซึ่งจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณ

– การจัดการงานแบบสนับสนุน: รับการสนับสนุนในการจัดการงานประจำวันของคุณด้วยความช่วยเหลือของชิซูกุ ตั้งการแจ้งเตือน ติดตามเป้าหมาย และรักษาแรงบันดาลใจร่วมกัน สร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการเติบโตส่วนบุคคล

– ความช่วยเหลือและการสนับสนุนซึ่งกันและกัน: รับการสนับสนุนจากชิซูกุในงานและความรับผิดชอบประจำวันของคุณในรูปแบบของการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

– ความใกล้ชิดและความสนุกสนาน: How To Raise A Happy Neet ส่งเสริมกิจกรรมแบบคู่รัก เช่น การอาบน้ำด้วยกัน พูดตลกเกี่ยวกับกันและกัน และสำรวจช่วงเวลาส่วนตัวต่างๆ อย่างปลอดภัยและด้วยความเคารพ

– การปรับแต่งความสุข: แอปมีตัวเลือกและความเป็นไปได้ที่หลากหลายให้ผู้ใช้สำรวจความต้องการและความชอบของตนเอง พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น ตำแหน่ง ทักษะ และประสบการณ์ทางเพศที่แตกต่างกัน

บทสรุป:

ที่บ้านคุณสามารถเล่น กิน เดินเล่น และแม้แต่อาบน้ำด้วยกันได้ ในตอนแรกมันจะไม่สะดวก แต่แล้วเกมก็จะแยกย้ายกันไป! คุณสามารถดาวน์โหลดเกม How To Raise A Happy Neet สำหรับ Android บนเว็บไซต์ของเราได้ฟรี มีเกมที่ดี!